VỀ CHÚNG TÔI > GIỚI THIỆU CHUNG
VỀ CHÚNG TÔI
Tin đăng ngày: 18/6/2020 - Xem: 192
 

- Do sự biến đổi của khí hậu, những cơn bão lũ lớn và những trận ngập lụt là nguyên nhân khiến cho hiện tượng sốc điện ngày càng hay xảy ra, làm cho các trang thiết bị điện hay gặp lỗi khi hoạt động.

- Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng điện trong công nghiệp cũng như sinh hoạt ngày càng cao dẫn đến tai nạn về rò rỉ điện ngày càng gia tăng. Theo thống kê của bộ công thương Việt Nam, từ sau năm 2000, số vụ tai nạn liên quan đến điện công nghiệp tăng 500 vụ mỗi năm, hơn 400 người tử vong và hàng trăm người bị thương. Số liệu về các vụ cháy nổ năm 2019

- Khoảng 3000 vụ cháy nổ và hỏa hoạn diễn ra trong 9 tháng đầu năm 2019, thiệt hại 1100 tỷ đồng về tài sản do các vụ cháy nổ, 200 người chết và bị thương trong các vụ hỏa hoạn.

- Trong thực tế 60 đến 70% hỏa hoạn là do sự cố điện.

Nhận biết được vấn đề nghiêm trọng đó, công ty chúng tôi tự hào mang sản phẩm AN TOÀN ĐIỆN ECSPD đến với người dân để khắc phục các sự cố do điện gây nên.

Upload

ELPD là một thiết bị kỹ thuật mang tính đổi mới hoàn toàn, khác với các thiết bị chặn mạch điện vốn có ở chỗ nếu cho dây điện vào trong nước nó sẽ không làm phân tán nguồn năng lượng điện và có thể truyền nguồn năng lượng đó một cách an toàn theo đường dây.

- Áp dụng kỹ thuật ELPD có thể ngăn ngừa được những tổn hại phát sinh khi xảy ra tai nạn trong môi trường ẩm, nước.

- Năng lượng điện giải phóng trong nước, cơ thể con người hoặc các vật chất có tính dẫn điện, dây tiếp đất có thể bị rò rỉ, dòng điện bị rò rỉ này có thể gây hỏng hóc các trang thiết bị điện và gây hại đến cơ thể của con người.

- ELPD là một sản phẩm có thể ngăn được dòng điện rò rỉ và những sự cố như vậy.

 
Về chúng tôi khác:
Cơ cấu tổ chức (18/6/2020)
Lịch sử phát triển (18/6/2020)
VỀ CHÚNG TÔI (18/6/2020)
 

Công ty CP Hosung
Địa chỉ: Số 4 Trường Chinh, TP.Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0898.610.999
Email: dienantoan@gmail.com
Website: http://dienantoan.com

 
Bản quyền thuộc dienantoan.com - Thiết kế Website bởi TVC Media
Facebook chat